PHƯƠNG ĐÔNG – Thanh lịch phong cách Á Đông

PHƯƠNG ĐÔNG trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách.

PHƯƠNG ĐÔNG tọa lạc tại số 02 Nguyễn Chí Thanh, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu. Nằm ngay trung tâm bờ biển Bãi Sau có vị trí đẹp, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, thuận tiện cho nhu cầu tắm biển, nghỉ ngơi, thư giãn và tổ chức các sự kiện.

PHƯƠNG ĐÔNG có hệ thống phòng ngủ với sức chứa hơn 200 khách được trang bị đầy đủ tiện nghi và tổ chức điểm tâm buffet miễn phí cho khách lưu trú hàng ngày.

Hội trường với 20 – 200 chỗ ngồi được trang bị chuyên dụng phục vụ tốt cho các cuộc hội nghị, hội thảo, các buổi tập huấn của Quý doanh nghiệp

Hệ thống Nhà hàng – Cà phê với sức chứa 500 khách chuyên phục vụ các món ăn hải sản, đặc sản của Vũng Tàu và các món ăn ba miền thuần túy của Việt Nam. Bên cạnh đó nhà hàng còn có các món ăn Âu, Á khác để Quý khách dễ dàng lựa chọn.

Cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình và chu đáo chắc chắn sẽ góp phần làm cho Quý khách thêm hài lòng và thoải mái hơn trong những ngày lưu tại Thành phố biển Vũng Tàu.

PHƯƠNG ĐÔNG hân hạnh chào đón Quý khách!